Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm động viên các chốt kiểm soát cách ly trên địa bàn tỉnh

Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm động viên các chốt kiểm soát cách ly trên địa bàn tỉnh

Vừa qua, đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Vũ Thị Thu, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, nắm tình hình và tặng quà động viên các chốt kiểm soát phòng, chống dịch ở một số khu vực phong tỏa trên địa bàn tỉnh.
 


Qua trao đổi với lực lượng tham gia tại các điểm chốt, cơ bản người dân ở các khu vực phong tỏa đã nghiêm túc thực hiện các quy định về cách ly. Đối với những hộ gia đình phải thực hiện cách ly y tế tập trung, đoàn viên thanh niên, hội viên cựu chiến binh và hội viên phụ nữ đã tình nguyện phân công từng thành viên tham gia gặt lúa, chăm sóc gia súc gia cầm, vật nuôi trong gia đình. Thường xuyên hằng ngày đều có người đi chợ hộ, hỗ trợ y tế, các nhu yếu phẩm phục vụ bà con và đảm bảo không để bà con nhân dân thiếu thốn trong khu vực phong tỏa. Tại đây các đồng chí trong đoàn cũng đã hỏi thăm, nắm bắt điều kiện làm việc, sinh hoạt hàng ngày của các đồng chí cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch.
Đồng chí Vũ Thị Thu cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã trao tặng 6 xuất quà trị giá 6 triệu đồng và 3.000 khẩu trang y tế cho các điểm chốt kiểm soát. Đồng thời động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm, cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Phạm Trang

Quay lại