Tin hoạt động > Hoạt động Ban Dân vận Tỉnh ủy > Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức hành trình về nguồn tại xã Krong, huyện Kbang

Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức hành trình về nguồn tại xã Krong, huyện Kbang

04/03/2019


Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng tỉnh Gia Lai  (17/3/1975 - 17/3/2019); ngày 02/3/2019, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức chương trình hành trình về nguồn tại khu căn cứ cách mạng của tỉnh Gia Lai tại xã Krong, huyện Kbang.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, để cho cán bộ, công chức cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy có điều kiện ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc. Nhân dịp này, lãnh đạo, cán bộ công chức cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến dâng hoa, dâng hương tại đền thờ Bác Hồ ở khu di tích Krong, tham quan, trồng cây lưu niệm  tại khu căn cứ cách mạng của tỉnh và tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng bảo trợ xã hội, người có uy tín trong tôn giáo và đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Krong.

Khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh Gia Lai - một địa điểm quan trọng trong lịch sử đấu tranh cách mạng của tỉnh Gia Lai trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ - thị trấn Dân Chủ năm xưa là một trong những địa danh lịch sử hào hùng. Vùng đất nghèo khó giữa bạt ngàn núi rừng đã nuôi dưỡng, chở che cho biết bao cán bộ của tỉnh, Quân khu và Trung ương trên tuyến hành lang Bắc-Nam, Đông-Tây. Nhờ vậy mà nhiều quyết sách đúng đắn của Tỉnh ủy trong kháng chiến đã ra đời, đưa Gia Lai đến ngày 17/3/1975 được giải phóng.

Hành trình về nguồn lần này đoàn tự hào về truyền thống cách mạng sắt son, thủy chung của đồng bào Krong, là dịp để thế hệ cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy soi rọi lại chính mình, cố gắng nỗ lực nhiều hơn trong học tập, lao động, rèn luyện, cống hiến để xứng đáng với sự hy sinh cao cả, với thành quả cách mạng mà thế hệ cha anh để lại.   
 
R Mah H' Nin            
|< < 1 > >|


 
 
Copyright © 2014 Ban Dân vận tỉnh ủy Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  
Giấy phép số: 10/GP-STTTT ngày 22 tháng 12  năm 2014 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059)                  /  Fax: (059)