Tin hoạt động > Hoạt động Ban Dân vận Tỉnh ủy > Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức tổng kết cơ quan 2018 gắn với Hội nghị CBCC 2019

Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức tổng kết cơ quan 2018 gắn với Hội nghị CBCC 2019

28/12/2018


Sáng ngày 28/12/2018, tại Hội trường Ban, toàn thể cán bộ, công chức của Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác cơ quan năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019 và Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019.

Hội nghị có đồng chí Võ Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Phạm Ngọc Xuân, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban thường trực, đồng chí Đinh Y Khoa, Chủ tịch Công đoàn cơ quan và toàn thể CBCC của Ban.

Trong năm 2018, mặc dù quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của cơ quan gặp không ít khó khăn; song dưới sự lãnh đạo thường xuyên, kịp thời của lãnh đạo Ban, sự phối hợp tốt giữa chi bộ, lãnh đạo Ban và BCH Công đoàn, cùng sự nỗ lực phấn đấu của CBCC trong cơ quan, Ban Dân vận  Tỉnh ủy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đến nay, 100% khối lượng công việc của cơ quan đã hoàn thành. Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ban hành 28 kế hoạch, 75 báo cáo, 202 công văn... Chất lượng, hiệu quả công tác nghiên cứu, tham mưu, đề xuất; hướng dẫn, kiểm tra; thẩm định; chủ trì phối hợp với các lực lượng triển khai công tác dân vận và thực hiện các nhiệm vụ đột xuất do Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy phân công đạt kết quả tốt. Các phong trào thi đua yêu nước được CBCC nhiệt tình hưởng ứng. Các quy chế, quy định của Đảng, Nhà nước và của cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy được thực hiện nghiêm túc. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CBCC được thực hiện thường xuyên, kịp thời, nội bộ đoàn kết, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Ban chấp hành công đoàn, phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Ban, luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công chức: tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các ngày lễ, tết,…
Đoàn thanh niên cũng thường xuyên được Lãnh đạo Ban quan tâm, ủng hộ, động viên và luôn tích cực tham gia vào các phong trào đoàn thể, quần chúng do Đoàn thanh niên phát động.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Võ Thanh Hùng đã đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ, công chức của Ban đã đạt được trong năm qua, bên cạnh đó, đồng chí cũng đóng góp ý kiến nhằm đẩy mạnh hơn nữa trong việc tham mưu Ban Thường vụ, Thường tực Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và sơ kết, tổng kết các nghị quyết, chỉ thị của Đảng về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo và quy chế dân chủ ở cơ sở. Thực hiện tốt việc đi cơ sở hằng tuần, nâng cao hiệu quả công tác nắm tình hình nhân dân và dự báo tình hình để phối hợp tốt với các cấp, các ngành triển khai hiệu quả công tác dân vận ở từng đơn vị. 

Tại hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng cơ quan đã tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 03 tập thể và 14 đồng chí, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở 02 đồng chí, Giấy khen của thủ trưởng cơ quan cho 02 đồng chí.
 
Hải Hạnh
|< < 1 > >|


 
 
Copyright © 2014 Ban Dân vận tỉnh ủy Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  
Giấy phép số: 10/GP-STTTT ngày 22 tháng 12  năm 2014 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059)                  /  Fax: (059)