Tin hoạt động > Hoạt động Ban Dân vận Tỉnh ủy > Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, nguyên Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉ

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, nguyên Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy

06/11/2018


Ngày 05/11/2018, tại hội trường của Ban, Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, nguyên Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018.

Đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối về dự và phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Tiến cho biết được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng đối với những đảng viên ưu tú đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng, là niềm vinh dự cho chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy và đặc biệt là cá nhân đồng chí Nguyễn Quốc Khánh. Trong thời gian tới, tuy đã về hưu nhưng đồng chí tin tưởng rằng  đồng chí Nguyễn Quốc Khánh vẫn tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, luôn gương mẫu và là tấm gương để cho đảng viên, quần chúng noi theo.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy Khối, chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy. Đồng chí đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng đồng thời nguyện luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để ở bất cứ nơi đâu, với cương vị nào vẫn luôn là 1 đảng viên gương mẫu.

 
Kiều Trang
|< < 1 > >|


 
 
Copyright © 2014 Ban Dân vận tỉnh ủy Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  
Giấy phép số: 10/GP-STTTT ngày 22 tháng 12  năm 2014 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059)                  /  Fax: (059)