Sign in to CMS Desk. Sign in to CMS Site Manager. The default account is administrator with blank password.
► Tin hoạt độngHoạt động chungXã Ia Dêr đạt chuẩn nông thôn mới
Tin hoạt động > Hoạt động chung > Xã Ia Dêr đạt chuẩn nông thôn mới

Xã Ia Dêr đạt chuẩn nông thôn mới

25/03/2019
Ủy ban nhân dân huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Lễ công bố xã Ia Dêr đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Đây là xã thứ 4 đạt chuẩn nông thôn mới của huyện Ia Grai.


Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh. Về phía huyện Ia Grai có đồng chí Ksor Oét, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ban Đảng huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, một số cơ quan ban ngành của huyện, đại diện cán bộ và nhân dân xã nhà.
 
Trong quá trình triển khai xây dựng Nông thôn mới, đến cuối năm 2018 thu nhập bình quân đầu người của xã đạt hơn 32 triệu đồng/năm, tỷ lệ hộ nghèo của xã giảm còn 3,72% và hộ cận nghèo còn 7,55%. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên. Toàn xã có 12/13 thôn, làng đạt tiêu chuẩn thôn làng văn hóa. Quan trọng nhất, xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí NTM theo quy định.

Buổi lễ đã công bố Quyết định số 300/QĐ-UBND ngày 22/02/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh  công nhận xã Ia Dêr, huyện Ia Grai đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018. Đồng thời, công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Ia Grai tặng Giấy khen cho 15 tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng Nông thôn mới tại xã Ia Dêr.
 
 
Phương Anh