Công tác tôn giáo > Thường trực Tỉnh ủy khen thưởng Công an tỉnh trong đấu tranh xóa bỏ tà đạo "Hà Mòn"

Thường trực Tỉnh ủy khen thưởng Công an tỉnh trong đấu tranh xóa bỏ tà đạo "Hà Mòn"

25/03/2020


(GLO)- Chiều 27-3, tại Công an tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức khen thưởng tập thể Công an tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh xóa bỏ tà đạo "Hà Mòn”. 
ại buổi lễ, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã tặng hoa, 30 triệu đồng tiền thưởng và biểu dương tập thể Công an tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc nhấn mạnh, việc bắt giữ 3 đối tượng cuối cùng của tà đạo "Hà Mòn” lẩn trốn trong rừng sâu vào rạng sáng ngày 19-3 vừa qua đã thể hiện tinh thần mưu trí, dũng cảm, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn gian khổ của tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn nhấn mạnh: Trong suốt thời gian dài đấu tranh với các đối tượng, Công an tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực Tỉnh ủy, Ban thường vụ Tỉnh ủy xác định đúng bản chất vấn đề để có sự chỉ đạo kịp thời, kiên quyết và triệt để nhằm đấu tranh có hiệu quả trong từng giai đoạn để xóa bỏ tà đạo. Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị: “Sau khi bắt giữ 3 đối tượng cuối cùng lẩn trốn trong rừng, Công an tỉnh cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với hệ thống chính trị cơ sở nắm bắt tâm tư cũng như diễn biến tư tưởng của một bộ phận đồng bào dân tộc thiểu số, từ đó hướng bà con vào sinh hoạt tôn giáo tại các cơ sở được Nhà nước công nhận. Không ngừng chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và làm tốt hơn nữa công tác dân vận, giúp nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo”. 
 
Thay mặt tập thể Công an tỉnh, Đại tá Vũ Văn Lâu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, khen thưởng, động viên tinh thần từ các đồng chí lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy và cho biết sẽ khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó. Đại tá Vũ Văn Lâu cũng kiến nghị Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo hệ thống chính trị cùng tập trung nguồn lực để nâng cao đời sống của người dân tại khu vực xã Hra, huyện Mang Yang để tạo thế trận bền vững trong việc thay đổi tư tưởng của người dân. 
Nguồn: báo gia lai

|< < 1 > >|


 
 
Copyright © 2014 Ban Dân vận tỉnh ủy Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  
Giấy phép số: 10/GP-STTTT ngày 22 tháng 12  năm 2014 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (0269) 3716046. Email: bandanvangl@gmail.com