Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống > Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên: Nhanh chóng đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống

Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên: Nhanh chóng đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống

02/02/2021


Lời Tòa soạn: Ngay sau phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, phóng viên Báo Gia Lai đã có cuộc phỏng vấn nhanh đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội.

* P.V: Trước hết, xin được chúc mừng đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng chí có thể chia sẻ thêm về điều này?
 

    Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên. Ảnh: Phương Dung
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên.
Ảnh: Phương Dung

- Bí thư Tỉnh ủy HỒ VĂN NIÊN: Tôi rất vinh dự được Đại hội tín nhiệm bầu là Ủy viên chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đây là niềm vinh dự của cá nhân tôi cũng như Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Tôi xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hết mình để thể hiện tình cảm, trách nhiệm với các đại biểu đã bầu tôi vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

* P.V: Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh đã có những đóng góp như thế nào vào thành công của Đại hội, thưa đồng chí?

- Bí thư Tỉnh ủy HỒ VĂN NIÊN: Trong thời gian diễn ra Đại hội, 20 đại biểu thuộc đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai đã tích cực tham gia góp ý vào các văn kiện trình Đại hội. Các đại biểu đã công tâm, khách quan và sáng suốt lựa chọn 200 đồng chí bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đây là những đồng chí thật sự xứng đáng, thật sự tiêu biểu về năng lực, trình độ, trí tuệ để hoàn thành chức trách, nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ mới, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

* P.V: Sau Đại hội, Đảng bộ tỉnh sẽ quán triệt và triển khai như thế nào để Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng nhanh chóng đi vào cuộc sống, thưa đồng chí?

- Bí thư Tỉnh ủy HỒ VĂN NIÊN: Trên cơ sở Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và tình hình thực tế tại địa phương, chúng tôi sẽ xây dựng các chương trình hành động, làm thế nào để nhanh chóng đưa Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc đi vào cuộc sống, cùng với Nhân dân cả nước đưa đất nước ta phát triển theo đúng định hướng mà Nghị quyết đã xác định. Cụ thể, đến năm 2025 sẽ xây dựng nước ta thành nước đang phát triển, có nền công nghiệp hiện đại, vượt qua mức thu nhập trung bình thấp. Đến năm 2030 sẽ là nước đang phát triển, có nền công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao. Đến năm 2045 sẽ trở thành nước phát triển, có thu nhập cao.

Tôi tin tưởng rằng, với những kết quả đạt được của nhiệm kỳ XII và sự thành công của Đại hội XIII, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa mới sẽ đoàn kết, thống nhất cao cùng Bộ Chính trị, Ban Bí thư và đặc biệt là đồng chí Tổng Bí thư sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước phát triển, tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

* P.V: Xin trân trọng cảm ơn đồng chí!


 

Nguồn Báo Gia Lai, ngày 2/2/2021

|< < 1 > >|


 
 
Copyright © 2014 Ban Dân vận tỉnh ủy Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  
Giấy phép số: 10/GP-STTTT ngày 22 tháng 12  năm 2014 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (0269) 3716046. Email: bandanvangl@gmail.com